June 9, 2023

หนุ่มใหญ่ขับรถคู่ใจไปทำงาน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้กลางถนนดับ ขนลุก เลขทะเบียนรถ คล้าย ลอตเตอรี่ 12 ล้าน

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนต้นไม้แล้วตกลงไปในร่องน้ำกลางถนนระหว่างช่องทางด่วนขาเข้าและขาออกกรุงเทพ ถนนพระราม 2 กม.ที่ 26+800 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ ทั้งนี้จึงแจ้งให้ พ.ต.ท.ประวิทย์ นันจันที สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบ พร้อมกับประสานหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร โรงพยาบาลมหาชัย และมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำเครื่องตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือ


โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีดำ ยี่ห้อนิสสันนาวาร่า หมายเลขทะเบียน 1ฒผ 752 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพุ่งตกลงไป หน้ารถพังยับเยิน ล้อรถหน้าแตกละเอียด ส่วนล้อรถหลังฝั่งซ้ายมีรอยแตก ตัวรถมีร่องรอยของการกระแทกอย่างแรง ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน นั่งอยู่ตรงเบาะที่นั่งคนขับ สภาพคอหัก ใบหน้าถูกกระแทกอย่างแรงเลือดไหลอาบ ทราบชื่อต่อมาคือนายประสพสุข สาริกา อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 200/222 หมู่ที่ 5 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นอกจากนี้ภายในรถด้านหน้าพบกล่องอาหารวางอยู่ตรงคอนโซล 1 กล่อง ส่วนในกระเป๋ากางเกงของผู้เสียชีวิตมีเงินสด 120 บาท,โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง,สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2562 15 ใบ และพระเหรียญหลวงปู่ศุข 1 องค์ ขณะที่ในร่องน้ำกลางถนนยังมีต้นหางนกยูงขนาดใหญ่ที่ปลูกอยู่ริมถนน ถูกชนอย่างแรงจนหักโค่น ลำต้นกับตอไม้ขาดออกจากกัน


ทั้งนี้ยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจน เนื่องจากภายในรถไม่มีกล้องติดหน้ารถ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้เร่งหาหลักฐานจากพยานแวดล้อมอื่นๆ และกล้องจากหน้ารถคันอื่น ที่อาจจะมีการบันทึกไว้ขณะขับผ่าน โดยเบื้องต้นก็คาดว่าสาเหตุอาจจะเป็นไปได้ว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังขับรถไปทำงาน แล้วยางรถยนต์กระบะเกิดการระเบิดขึ้น ทำให้รถเสียการทรงตัวเบรคไม่อยู่ จึงพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ข้างทางอย่างแรง
จนคนขับเสียชีวิตแล้วรถก็พุ่งตกลงไปในร่องน้ำกลางถนนพระราม 2 ซึ่งก็จะได้ติดต่อให้ญาติมารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนรถนั้นได้ให้รถยกมายกไปเก็บไว้ที่สถานที่เก็บของกลางเพื่อรอการตรวจสอบต่อไป


หนุ่มใหญ่ขับรถคู่ใจไปทำงาน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้กลางถนนดับ ขนลุก เลขทะเบียนรถ คล้าย ลอตเตอรี่ 12 ล้าน

VDO หนุ่มใหญ่ขับรถคู่ใจไปทำงาน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้กลางถนนดับ ขนลุก เลขทะเบียนรถ คล้าย ลอตเตอรี่ 12 ล้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *