March 24, 2023

เส้นกำมือด้านข้าง บ่งบอกถึง โ ช ค ช ะ ต า ชีวิตเป็นคนอย่างไร

เพื่อนๆ เคยกำมือแล้ว สั ง เ ก ตุ ไหมว่า ด้านข้างที่เรากำนั้น มีรอยเส้นเกิดขึ้น ซึ่งรอยเส้นนั้นสามารถบอกอะไรกับเราได้ด้วยนะ ไปดูกันเลย

D 4 เส้น
4 เส้น บ่งบอกถึงชีวิต คนที่มี 4 เส้นชีวิตของคุณจะค่อนข้างสุขสบายในบางช่วงอายุ ใครที่ลำบากมาก่อน มักจะได้สิ่งดีๆตามมาในภายหลัง
เมื่อชีวิตของคุณก้าวเข้าสู่ในช่วงวัยกลางคนจะรู้สึกเหนื่อยมากกว่าผู้อื่น คนที่เป็นคนดีมีศีลธรรม โ ช ค ล า ภ ชะตามาถามหา มีโอกาสได้ไต่ระดับไปเรื่อยๆ
ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเธอเป็นคนที่ไม่ยอมใคร เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมาไม่คิดจะอ้อมค้อม มีความซื่อ สั ต ย์ สุจริตต่อหน้าที่การงาน และความรักเป็นที่สุด และมีความเชื่อที่ว่า เมื่อทำดีแล้วชีวิตจะดีแน่นอน
ชีวิตของคุณจะค่อยๆปรับตัว มีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานก็จะดีขึ้นหล า ยเท่าตัว และดีไปกว่านั้นก็คือในช่วงปีหน้า โ ช ค ล า ภ ของคุณจะพุ่งมากเป็นอันดับ 1

C 3 เส้น
3 เส้น นั่นบ่งบอกถึงโชคชะ ต า โชคชะ ต า มักจะเป็นตัวกำหนดความร่ำ ร ว ย ให้แต่ละคนแตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นจะเปี่ยมไปด้วย พ ลั ง
ถึงแม้ว่าชีวิตของคนในปัจจุบันจะเจอกับความสับสนและวุ่นวาย แต่ไม่ช้าไม่น่าจะมีอะไรดีๆเข้ามาในชีวิต ใครที่มีอายุในช่วง 45 ปีขึ้นไป
ช่วงนี้ในบางครั้งอาจจะรู้ สึ ก ลำบากมากกว่าผู้อื่น แต่เชื่อว่าสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามาในช่วงสัปดาห์หน้าแล้ว
ลักษณะของคนนั้นเป็นคนที่ตรงไปตรงมา คิด อ ย่ า ง ไรก็พูดออกมา อ ย่ า ง นั้น มีความซื่อ สั ต ย์ ต่อตนเองและผู้อื่นเสมอ เป็นคนที่ยอมรับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นตรงหน้าได้ ไม่ลังเลต่อ การกระทำที่ถูกกลั่นกรองและคิดออกมาแล้ว

B 2 เส้น
2 เส้นนั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่มีความมั่นคงในชีวิต มีลักษณะเจาะจงในเรื่องของความจงรักภักดี รักในความซื่อ สั ต ย์ ของตนเองและความยุติธรรม
ให้ความสำคัญในเรื่องของ ศิ ล ป ะ และงานที่มีเอกลักษณ์เสมอ เป็นคนที่กล้าได้กล้าเ สี ยมีความจริงจังจริงใจ น่าเชื่อถือ บุคลิกดีพูดจาตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ชีวิตของคนส่วน ใ ห ญ่ แล้วมักจะประสบความสำเร็จในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป

A 1 เส้น
มี 1 เส้นเรียกว่าคุณเป็นคนที่มีความฉลาด เป็นคนดีมีน้ำใจ มักจะมีโชคลาภในเรื่องของความมั่งคั่งร่ำ ร ว ย ถึงแม้ว่าชีวิตในช่วงแรกๆของคนนั้นจะย ากลำบากมากก็ต าม แต่มันจะดีขึ้นเรื่อยๆ อ ย่ า ง ช้าๆ

ในช่วงวัยกลางคน มักจะมีโชคลาภเริ่มต้นด้วยดีเสมอ เมื่ออายุมากขึ้นก้าวเข้าสู่เลข 4 ไม่เพียงแต่ชีวิตของคุณจะมี ร า ย ได้มากขึ้น ความ รั ก และหน้าที่งานงานจะมีความสง่างามมากขึ้นอีกด้วย

ลักษณะนิสัยของคุณมักจะเป็นคนที่ไม่ แ ย แ ส กับคำพูดคนอื่น ไม่สนใจชื่อเสียง เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตในแบบฉบับของตนเอง รักในเรื่องของความ ยุ ติ ธ ร ร ม เสมอ และสิ่งที่ ข า ด ไม่ได้ก็คือความรักที่มีให้คนในครอบครัวและความสุขสบาย

ขอบคุณที่มา p o s tsod
VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *