March 28, 2023

สงกรานต์นี้ ชีวิตจะดีมาก

สงกรานต์นี้ ชีวิตจะดีมาก

กราบสวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินและทีมงาน เพจ ธรรมะถูกใจ กลับมาอีกครั้ง เพื่อนำเสนอบทความด้านคำทายทักจากหมอชื่อดังต่างๆ ซึ่งในปี 2565 นี้ มีคำทำนายทายทักฟันธงเข้ามามากมาย ทางแอดมิน จึงได้รวบรวมนำมาฝากท่านลูกเพจทั้งหลายได้อ่าน อย่างไรก็ตามทางแอดมินอยากให้ท่านผู้อ่านตระหนักในการเลือกพิจารณาและรับเอาข้อดีของบทความเหล่านี้มาใช้ เพื่อเป็นกำลังใจเพิ่มพลังด้านบวกให้ชีวิต หรือเอามาเพื่อปรับใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ และวันนี้คำทายทักจากหมอดังนั้นเป็นเรื่องดีๆที่มีรายละเอียดดังนี้

ปีกุน

ปีนักษัตรกุนในช่วงเข้าเดือนเมษายนนี้ดวงของคุณก็จะได้ปลดหนี้อย่างแน่นอนหาก แต่คุณต้องขยันทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริตการกอบโกยเงินในช่วงเดือนนี้จะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทันคาดคิดคาดฝันกันเลยทีเดียวและจะได้รับรางวัลใหญ่ภายในช่วงสงกรานต์นี้อย่างแน่นอนบ้านรถที่หวังไว้จะได้มาแบบคาดไม่ถึงด้านโชคลาภก็มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโตสูงเสี่ยงโชคไว้ไม่เสียหายและแน่นอนว่าดวงการเงินของคุณในปีหน้านี้จะสดใสทำอะไรก็จะดีไปหมด

ปีมะเมีย

ปีนักษัตรนี้บอกเลยว่าในเดือนเมษายนนี้จะมีโชคใหญ่กับผู้เป็นที่รักทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้งหลายครายิ่งในช่วงสงกรานต์นี้ชีวิตจะผลันเปลี่ยนเตรียมมีโชคใหญ่ได้เลยบ้านรถคุณจะมีในไม่ช้านี้แล้วดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยความขยันและบุญต่างๆที่เคยทำส่งผลให้ร่ำรวยมีเกณฑ์จับเงินแสนเงินล้านได้ปลดหนี้สินชีวิตสบายยาว ๆ

ปีมะเส็ง

ในเดือนที่สี่ของปีนี้ชีวิตดีสุด ๆ จะได้รับ แต่เรื่องราวดีๆดวงชะตาพุ่งสุด ๆ หยิบจับอะไรก็ดีไปหมดถือว่าเป็นของขวัญรับปีใหม่ไทยเป็นวาสนาความขยันทำมาหากินล้วนๆหน้าที่การงานการเงินประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวยความขยันและบุญเก่าที่เคยทำส่งผลให้ร่ำรวยได้จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีจนแน่นอน

ปีวอก

คนที่เกิดในปีนักษัตรนี้ดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปแล้วช่วงปีใหม่ไทยสงกรานต์นี้ชีวิตจะดีขึ้นอย่างพลิกผันจากคนมีหนี้มีสินก็จะได้ปลดหนี้จนหมดจากการที่คุณขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริตโชคชัยช่วยนำพาดวงชะตาของคุณไปในช่วงดวงดาวที่มีความเจริญมั่งคั่งทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จจากคนไม่มีเงินเก็บก็จะเริ่มมีทีละเล็กทีละน้อยดวงของคุณนอกจากจะได้ปลดหนี้แล้วภายในเดือนนี้ก็ยังมีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ก้อนโตมีทุกอย่างตามที่ใจคิดอาจจะเป็นเศรษฐีใหม่รับปีใหม่ไทยนี้อย่างแน่นอน

สำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากกันหวังว่าจะถูกใจนะคะฝากไว้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตแก่ลูกเพจทุกๆท่าน สุดท้ายนี้ขออวยพรให้ลูกเพจมีแต่ความสุขสมหวังดั่งใจหมายในทุกๆสิ่งที่ปรารถนานะคะแล้วอย่าลืมกด like กด share เพจ ธรรมะถูกใจ ที่ด้านล่างนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานและเพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารของทางเพจด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *