April 1, 2023

บิณฑ์ ช่วยอดีตพระเอกดัง

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับเทวดาเดินดินอย่าง บิณฑ์ บรรสือฤทธิ์ เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบและแสดงเป็นตัวประกอบ ก่อนจะมารับบทนำจากการแนะนำของ คมน์ อรรฆเดช ในเรื่อง “ตำรวจเหล็ก” คู่กับ มาช่า วัฒนพานิช

บิณฑ์ บรรสือฤทธิ์

ซึ่งเป็นนักแสดงใหม่ด้วยกันทั้งคู่ และมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครโทรทัศน์ เรื่อง “แผลเก่า” ทางช่อง 7 เมื่อปีพ.ศ.2531 โดยรับบทเป็น “ไอ้ขวัญ” แสดงคู่กับชุติมา นัยนา จากนั้นจึงมีผลงานที่เป็นที่รู้จักอีกคือเรื่อง “เหตุเกิดที่ สน.” เมื่อพ.ศ.2533 โดยรับบทเป็น หมวดปลิว นายตำรวจประจำ สน

ยังคงช่วยเหลือคนที่เจ็บป่วยและได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บิณฑ์ บรรสือฤทธิ์ ที่ล่าสุด ได้เดินทางไปช่วยเหลือ พล พลาพร อดีตพระเอกละครดาวพระศุกร์ ที่เคยโด่งดังในอดีตที่ตอนนี้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

พล พลาพร อดีตพระเอกละครดาวพระศุกร์

ซึ่ง บิณฑ์ ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คของตัวเอง ซึ่งได้เดินทางมาที่จันทบุรี พี่ตึ๋ง อัศวิน โทรมาหาพูดถึงน้องชาย พล พลาพร อดีตพระเอกช่อง 7 จากละครดาวพระศุกร์ เล่นกับ มนฤดี ยมาภัย ที่โด่งดังมากในเมื่อก่อน

โดยโดยพี่ตึ๋งบอกว่าน้องชายกำลังแย่ ป่วยมาก เดินไม่ได้ ติดเตียง ต้องจ้างคนมาดูแล แฟนก็เลิกกัน พี่ตึ๋งจึงโทรมาบอกให้ผมรับพี่พลไปดูแลหน่อย เรื่องค่าใช้จ่ายเดี๋ยวจะจัดการให้ เพราะอยู่ที่นี่ไม่มีคนดูแลเต็มที่ด้วยความที่เป็นคนในวงการเดียวกัน ผมเลยไม่ให้เสียค่าใช้จ่าย ผมเคยดูผลงานของพี่พล แม้จะไม่เคยร่วมงานกันก็ตาม ก็เลยจะดูแลให้ จะให้มารับเมื่อไหร่ก็บอก

ส่วนบ้านสุขสุดท้าย มีกฎว่าไม่รับใครที่มีญาติพี่น้อง ลูกหลานที่เอามาปล่อย เราจะรับคนที่ไม่มีคนดูแลเลย แต่สำหรับพี่พลผมจะดูแลให้
และในวันเดียวกันที่ตึ๋งโทรมาหาผมประมาณ 10 โมงเช้า และในตอนบ่ายพี่ตึ๋งก็เสียชีวิต ออกกำลังกายเสร็จ นั่งพัก หายใจไม่ออกแล้วก็วูบ ส่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่ขึ้นและเสียชีวิตไปจากนั้น บิณฑ์ ได้ไปนั่งคุยกับพี่พล ถึงแม้จะป่วยแต่ก็ยังสามารถพูดคุยได้รู้เรื่อง ซึ่งตามตัวของพี่พลมีบาดแผลซึ่งเกิดจากการตกเตียง
และเล่าถึงอดีตเมื่อครั้งยังเป็นนักแสดง ซึ่งพี่พลได้ถามถึงคุณแม่ของบิณฑ์ด้วยและบิณฑ์ได้บอกกับพี่พลว่าจะมารับไปอยู่ด้วย จะดูแลพี่พลเอง เพราะก่อนพี่ตึ๋งจะเสีย เขาฝากพี่พลกับผม และผมก็รับปากแล้ว พี่พลไม่ต้องกลัวนะ ไปอยู่กับผม ผมจะดูแลพี่เองจากนั้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็อุ้มพี่พลขึ้นรถตู้เพื่อไปอยู่ที่บ้านสุขสุดท้ายด้วยกัน ไปอยู่ที่นั่นจะมีคนดูแล คอยทำกายภาพให้พี่พลด้วย อยู่ที่นั่นมีเพื่อนคุย ไม่นอนเหงาคนเดียวบิณฑ์ รุดช่วยอดีตพระเอกดาวพระศุกร์
พ่อพระคนยาก “บิณฑ์” รุดช่วย “ป้าเขียด” อดีตดาราป่วยพูดไม่ได้ | 23-03-65 | บันเทิงไทยรัฐ
VDO พ่อพระคนยาก “บิณฑ์” รุดช่วย “ป้าเขียด” อดีตดาราป่วยพูดไม่ได้ | 23-03-65 | บันเทิงไทยรัฐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *