June 9, 2023

เต๊ะ ศตวรรษ ทนไม่ไหว โผล่เคลื่อนไหวทันที หลังแม่แตงโม เผยความสัมพันธ์ที่แท้จริง..

เต๊ะ ศตวรรษ ทนไม่ไหว โผล่เคลื่อนไหวทันที หลังแม่แตงโม เผยความสัมพันธ์ที่แท้จริง..

จากกรณี คุณแม่ภนิดา พร้อมด้วยทนายเดชา จะเดินทางไปยังรัฐสภาเพื่อยื่นหนังสือถึง นายสมชาย แสวงการ ประธาน

กรรมาธิการฯ ในการขอถอนเรื่องคดีแตงโม นิดา ออกจาก กมธ. และขอให้ หมอพรทิพย์ หยุดแทรกแซงการทำงานของ

ตำรวจทันทีในวันที่ 28 มีนาคม นี้และนอกจากนี้จะยื่นถอด เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร และหมอพรทิพย์ จากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย

ล่าสุดทาง เต๊ะ ศตวรรษ ได้ออกมาโพสต์ข้อควาระบุว่า เป็นกำลังใจให้คุณแม่แตงโมเสมอนะครับ ไม่ว่าจะยังไงผมและพี่น้องคริสเตียนทุกคนจะอธิษฐานเผื่อคุณแม่ต่อไป เราเข้าใจถึงแรงกดดันจากทุกฝ่าย คำแนะนำมากมายจากทุกทิศ

ขอบคุณคุณแม่ที่ให้ผมได้เป็นตัวแทนในการสังเกตการณ์ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา และผมก็ได้อุทิศตัวทำอย่างสุดกำลังไม่ขาดไม่เกิน ทำให้ผมได้เห็นคำตอบ และก่อคำถามในบางสิ่ง สาระสำคัญที่ผมได้รู้ มันไม่ใช่สีขาวหรือดำเสมอไป

พวกเรารักแตงโม และผมก็คิดว่าไม่มีใครรักแตงโมมากไปกว่าคุณแม่แล้ว ผมสัมผัสได้จริงๆ มันอาจไม่เหมือนกับความคาดหวังจากสังคมที่อยากเห็นทิศทาง และการแสดงออกในแบบที่พวกเขาต้องการ แต่ผมก็ยังคงเชื่อแบบนั้นจากการ

ได้นั่งมองจ้องตาและฟังคุณแม่เล่าถึงแตงโมตอนเด็ก ตอนโต และตอนกลับไปสู่ฟ้าสวรรค์มันไม่ใช่เรื่องโกหกใดๆ คำว่าความยุติธรรมที่คุณแม่อยากเห็นผมก็เชื่อว่าคุณแม่ต้องการแบบนั้นจริงๆ และผมก็รู้ได้ว่าคุณแม่เหนื่อยขนาดไหน

ทั้งคดี และกับสังคมออนไลน์มันไม่ง่ายและมันคือเรื่องจริงที่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องถูกจ้องมองและคาดหวังจากคนนับล้าน

ต่อมาแม่แตงโมได้เผยถึงสาเหตุที่ถอดเต๊ะ ศตวรรษออก ซึ่งคุณแม่แตงโมยืนยันว่าไม่ได้เป็นญาติของทั้งฝ่ายพ่อหรือแม่แตงโม แต่เป็นคนที่ท่านธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ เสนอให้เป็นตัวแทนเพราะ

รู้จักกับหมอพรทิพย์

ล่าสุด เต๊ะ ศตวรรษ ซึ่งตอนแรกได้มีโอกาสเข้าไปร่วมสังเกตการณ์ ผลแตงโม รอบ 2 ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ หมอพรทิพย์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังจาก แม่แตงโม ได้เข้าไปยื่น

หนังสือถอนคดีแตงโมกับ กมธ. โดยดารานักร้องชื่อดังได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Suttawat Hamtaro Settakorn ระบุว่า เพราะฉะนั้น คนที่รู้ว่าอะไรเป็นความดีที่ต้องทำ แต่ไม่ได้ทำ คนนั้นจึงมีบาป ยากอบ‬ ‭4:17‬

โพสต์ดังกล่าว

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *