March 20, 2023

คุณแม๊ ต่อสายตรงถึง ทนายกฤษณะทันที หลังได้ยิน ทนาย พูดคำนี้

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากตั้งแต่ต้นสัปดาห์สิ้นเดือนมีนาคม เนื่องจาก คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวผู้ล่วงลับ พร้อมด้วยทนายเดชา ได้ยื่นหนังสือถึง กรรมาธิการฯ ในการขอถอนเรื่องคดีแตงโม ออกจาก กมธ. และขอให้ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ หยุดแทรกแซงการทำงานของตำรวจทันที

เรื่องราวยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อคุณแม๊ ยื่นถอด เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร และหมอพรทิพย์ จากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย แม้ว่าก่อนหน้านี้ การประสานเชิญหมอพรทิพย์เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดี จะเป็นความต้องการของคุณแม่เอง อีกทั้งคุณแม๊ยังระบุอีกว่าไม่รู้จัก เต๊ะ ศตวรรษ มาก่อน ทำเอาหลายคนที่ติดตามข่าวนี้มานานกว่า 1 เดือนถึงกับงงไปตามๆ กัน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้านทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความคุณแม่ที่ถูกแม่ดาราสาวปลดได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากมีการพาดพิงว่า ทนายกฤษณะล่อลวงคุณแม่ให้เซ็นเอกสารยินยอมต่างๆ เกี่ยวกับคดีแตงโม นิดา

โดยช่วงตอนหนึ่ง ทนายกฤษณะ ระบุว่า ทำตอนนั้นคุณแม่ถึงบอกว่าคุณหมอพรทิพย์ก็เห็นด้วย ผมคิดอยู่แล้วว่าเขาจะฟาดหางมาหาผม แต่ผมไม่ได้เป็นทนายความของคุณแม่แล้ว คุณแม่จะถอดมันก็เป็นสิทธิ์ของคุณแม่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร

แต่ผมก็ไม่กล้าเตือนแกนะว่าทัวร์จะลง ได้แค่คิดในใจว่า ถ้าแม่ถอดคือทัวร์ลงแน่นอน ซึ่งมันแปลกนะ ผมบอกตรงๆ ว่ายังมีความลับอะไรอีกหลายๆ อย่างอยู่ในตัวที่พูดไม่ได้ แต่ในเมื่อเขาพูดกับผมแบบนี้ ซึ่งตอนแรกผมอุตส่าห์บอกว่าไม่โกรธ แต่ถ้าเล่นผมแรงแบบนี้ผมก็ชักจะไม่โอเคแล้ว คือถ้าผมเปิดออกมาเขาก็อยู่ไม่ได้เหมือนกันนะผมบอกเลย
นอกจากนี้ ทนายกฤษณะ ยังได้อธิบายอีกว่า เรื่องหนังสือที่นำไปยื่น กมธ. ในตอนแรกนั้น ตนได้ร่างมาแล้วให้คุณแม่เซ็น ซึ่งคุณแม่จะมาอ้างว่าไม่รู้เรื่องได้อย่างไร เพราะตนมองว่าคุรแม่เป็นคนที่มีวุฒิภาวะขนาดนี้แล้ว จะเซ็นหนังสือโดยที่ไม่อ่านหรอ ซึ่งตนยืนยันว่าคุณแม่รู้เรื่องตั้งแต่ต้นในทุกๆ อย่างรวมถึงเรื่องคุณหมอพรทิพย์ด้วย

อีกทั้งยังได้คุยเรื่องราวนี้กับ ต่อย ดายศ พี่ชายแตงโม อีกด้วย ดังกล่าว ทนายความเป็นเพียงตัวแทนที่เข้าไปยื่นหนึ่งสือเท่านั้น อีกทั้งตนเป็นแค่ทนายความจะตัดสินใจเองไม่ได้ ดังนั้นจะทำอะไรคุณแม่ต้องรับรู้ทุกอย่าง

อย่างไรก็ตาม อดีตทนายคุณแม่แตงโม ยังได้อธิบายอีกว่า ที่มีข่าวว่าจะแฉคุณแม่นั้น ช่วงบ่ายที่กระแสข่าวนี้ออกไป คุณแม่ก็ได้โทรมาหา พร้อมกับถามว่า “จะแฉแม่หรอ” ซึ่งทางทนายกฤษณะบอกว่า น่าจะเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน แต่ถ้าคุณแม่พูดอะไรแล้วกระทบถึงตน ตนก็อาจจะออกมาพูดในมุมของตนบ้าง ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้เคลียร์กันแล้วเรียบร้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *