December 6, 2022

7 ราศี เตรียมเฮรับโชคใหญ่แน่นอน!


วันนี้แอดมินจะพาไปเช็กดวงจากอาจารย์ ออย เผยว่ามี 7 ราศี เตรียมเฮ รับโชคใหญ่ในเร็วๆนี้จะมีราศีใดบ้างมาดูกันค่ะ..

1. ຣาศี กุมภ์ วันที่ 1 3 กุมภาพันธ์ – 1 5 มีนาคม
มีสิ่งที่ เด่นที่สุด ของคุณ ในปีนี้ คือเ รื่ อ งการเงิน ไพ่ 10 เหรียญนั้นสัมพันธ์ถึง ความมั่งคั่ง การเงิน ที่เพิ่มพูน ผลตอบแทนจากการ ทำงานหนัก อย่างสมค่า และ แรงสนับสนุนจาก ครอบครัว ญาติพี่น้องด้วยสิ่งที่ จะส่งเสริม การเงิน ของคุณ ในปีนี้ คือ อิทธิพล จากผู้คนโดยรอบความสัมพันธ์ ที่ มั่นคง ทุนรองรังเดิม หรือ ทรัพย์มรดก ในทุกรูปแบบหากคุณ มีการสมรส หมั้นหมาย จะมีการ หลอมรวม ของทรัพย์สินหรือต่างช่วย เพิ่มพูน ความมั่งคั่ง ของกัน และกัน จะหมายถึงการได้พบ คู่แท้ ด้วย อยู่กัน แล้วรุ่งเรือง ก้าวหน้า อย่างมากปีที่ ผ่านมานั้น เหมือนเป็น ดั่ง มรสุมชีวิต หลายอย่าง ถาถมเข้ามาอย่างไม่ข า ดสาย แต่หลังจากเดือนนี้ ไปแล้ว ชีวิต จะเปลี่ยนไป แบบไม่ ทันตั้งตัวจะมีโชค มีลาภ จากญาติ พี่น้อง จะนำ พาสิ่งดี เข้ามาในชีวิตอีกทั้งคน มีคู่นั้น ให้s ะวั ง เ รื่ อ งรักเลิก อย่าพูด อะไรที่ บั่นทอ น จิตใ จ เงียบเสี ยดีกว่าหลังจาก เดือนนี้ มกราคม เป็นต้นไป ชีวิตดี พร้อม อาจมีบ้าน หลังใหญ่เป็นของ ตัวเอง ขอ ช่วงนี้หมั่น ทำมาหากิน อย่างที่สุด แล้วอย่าลืม ไปทำบุญ ด้วยนะ

2. ຣาศี เมษ วันที่ 1 3 เมษายน – 1 4 พฤษภาคม
เ รื่ อ งความ โชคดี การงาน เป็น โชคลาภ จับงาน ไหน ได้ผลดีเป็นมาตรฐาน ได้เกินร้อย จะเสี่ ย งสลาก รางวัลโชคดี อยู่หน้า ไซต์งานหรือกำลังชุลมุน วุ่นวาย เคลียร์งาน อยู่ พ่อค้า แม่ขาย สลากหยิบ ยื่น เรียกขานก็ ซื้อเสี่ ย งไว้ เป็นโชคดีคุณ เป็นพวก ขยัน ทำมาหากิน แบบหนัก หน่วงมาก เป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้ คุณมีรายรับ มากขึ้น ทุกเดือน แต่อย่าลืมว่ามีราย รับมาก รายจ่าย ก็มากขึ้น เช่นกัน ๑วงของคุณ ในช่วงนี้ กำลัง ไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมด ทุกอย่าง สุขภาพไม่เต็มร้อย เท่าไหร่ เป็นเพราะ ความขี้เกียจ ของตัว คุณเองนี่แหละแน่นอนว่า ๑วงคุณ เป็นผู้ มีวาสนา ในปีนี้นั้น จะมีสิ่ง ที่ยิ่งใหญ่ รอคุณอยู่“บ้าน” หากอ่ า นแล้ว ดีแ ช ร์เก็บ ไว้ ให้โชคเข้าข้าง คุณขอให้ เป็นดั่ง คำทำนาย ด้วยเถิด สาธุ

3. ຣาศี พฤษภ วันที่ 1 5 พฤษภาคม – 1 4 มิถุนายน
ในปีนี้ มีเ รื่ อ งราว หลากหลาย เข้มข้น ครบรส บางเ รื่ อ งมี ความลึกซึ้ง ในความรู้สึกนึกคิด ไม่สามารถ เปิดเผย ออกมาได้ และ บางเ รื่ อ ง ก็เกี่ยวข้อง กับผู้คน มากมายทำให้ต้อง ปรับตัว ปรับสภาพ อยู่ ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม เป็นปีที่ผู้หลัก ผู้ใหญ่ ให้การดูแล ช่วยเหลือ รวมทั้ง มีความ ยุติธรรมให้คุณ เสมอ โดยภาพรวม แล้ว นับว่า เป็นปีที่สบาย ไม่มีอะ ไรที่หนักหนาเกินกว่าใ จ คุณจะรับไหว
การงาน การเรียน เป็นอีกปีที่ ขึ้นลงเอาแน่ เอานอน ไม่ได้ มากนักต้องจับแพะ ช นแกะ เอาโน่น มาโปะ นี่เพื่อความ อยู่รอด และที่ต้อง ระมัดs ะวั ง เป็นอันมาก ถึงมาก ที่สุด คือ เ รื่ อ ง ของการถูก หุ้นส่วนคู่หูผู้ ร่วมธุรกิจ หรือคู่ค้า หักหลัง ยิ่งไว้ ใ จมาก ยิ่งเจ็ບหนักเฝ้าs ะวั ง ไว้ ไม่ เสี ยหาย ความรัก ไพ่ความรัก ขึ้นมา อย่างชัดเจน
สำหรับปี นี้ มีเกณฑ์ ที่จะ ถูกสลาก รางวัลใหญ่ ในปีนี้ อย่างแน่นอนชีวิต จะเปลี่ยน เลยนะ เตรียมตัวไว้ ได้เลย การงานจะดีขึ้นหัวหน้า จะชื่นชม รักจะดี คนรัก ที่คบอยู่ คือ คู่แท้ แต่หากเข า ดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิด ได้แล้วนะ ปีนี้รับรอง เลยว่า รถคันสวย รอคุณ อยู่ต้อง หมั่นขยัน หานะคุณ

4. ຣา ศีตุลย์ วันที่ 1 7 ตุลาคม – 1 5 พฤศจิกายน
จะเป็นปี ที่อารมณ์ ความรู้สึก จะมีอิทธิพล มากต่อชีวิต การทำงานยิ่งคน ที่ทำมา ค้าขาย ทำธุรกิจ ส่วนตัว จะรู้เลยว่า อารมณ์ มีผล ต่อยอด ขายอย่างไรเป็นปีที่เด่น สำหรับ คนทำการค้า ออนไลน์ หรือเริ่มธุรกิจ แนวใหม่งานที่ เจาะกลุ่ม ตลาดเฉพาะ งานที่เล่น กับอารมณ์ ความรู้สึก ของกินของประดับ ความรัก ความสัมพันธ์ จะได้ โชคลาภ เข้ามา อยู่ไม่ข า ดแต่งาน ที่ต้อง พึ่งพา คนอื่น งาน ประจำ ในหน่วยงาน ของรัฐงานที่อยู่ กับองค์กร ใหญ่ จะมีเหตุ ลูบหน้า ปะจมูก ไม่มี ความคล่องตัวไร้อิสรภาพ ความทุกข์ จะมาเยือน อยู่ตลอดเวลาซ้ำยัง เป็นเ รื่ อ ง ที่แก้ไข ไม่ได้ เด่นที่สุด คือ คนที่ต้อง การขยับขย ายงาน วางแผน ทำโครงการใหม่ ตั้งโรงงาน ต่อเติม ออฟฟิศรับงาน นอกมากขึ้น ตลอดจน งานนำเข้า ส่งออก จะได้พลิก จังหวะในช่วง ต้นปี ปีนี้จะ ดีกว่าปีก่อน ที่ต้อง s ะวั งให้มาก คือความคาด หวังที่เสี ยศูนย์ การได้ของ มีตำหนิ หรือลงทุน ไปมากกลับได้ กำไรมาไม่ เต็มเม็ด เต็มหน่วย รายได้ จากการทำงานเป็นเบี้ย หัวแต กก็มี ต้องอาศัย ความอดทน ในการพย าย าม ลุกขึ้นใหม่ให้ได้ จิตใ จ เป็นเ รื่ อ ง สำคัญ กับคน ที่ไปกัน ไม่ได้ ก็คือ ไปไม่ได้ใช้ความ พย าย าม ในทาง อื่นดีกว่า ถึงจุด หนึ่ง คุณอาจ จะเหมาะกับการ ทำอะไร ด้วยตัวเอง ใครที่อย า กทำ ธุรกิจส่วนตัวควรคิด จริงจังได้แล้ว มีเกณฑ์ที่ จะถูก สลากรางวัลใหญ่ในปีนี้ อย่างแน่นอน

5. ຣาศี กันย์ วันที่ 1 7 กันย ายน – 1 6 ตุลาคม
การงาน ของคุณ เด่นมากนะ และ เน้น ไปยังเ รื่ อ งของการใช้ ความคิด สร้างสรรค์ การทำงาน เชิงรุก และ การจัด การสิ่งต่างอย่างเป็น ระบบ อย่างมีวินัย จุดอ่อน และ จุดเด่น ของคุณในปีนี้จะ สัมพันธ์กับ เ รื่ อ งของเวลา หากคุณ จัดการ ให้ดีแล้วจะทำ สิ่งต่าง ให้ลุล่วงได้ แนะนำ ให้เพิ่มสปีด ตัวเอง อะไร ที่ไม่ควรรอก็อย่าช้า อะไร ที่ต้องรีบ ทำก่อน ตามลำดับ ความสำคัญ อย่าพลาดสิ่งที่จะทำให้ คุณเกิດปัญหา ตามมา ภายหลังมาก คือการทำ อะไรล่าช้า เกินไป ควร บริหาร จัดการ ให้ดี อย่าประเมิน ผิ ด และอย่าชะล่าใ จ อุปสรรคทาง การงาน เป็นเ รื่ อ งของเวลาไม่ว่าคุณ จะชุลมุนมาก ไหนก็ตาม หากงาน ดูยืดเยื้อ ย าวนานให้หา ต้นเหตุให้เจอ และ ลงมือ กับมัน แต่ในส่วน ของผลงานนั้น ปีนี้คุณจะได้ ข่าวดี เกี่ยวกับ ความนิยม ยกย่อง ได้รางวัล ได้เกียรติยศบุคคล ที่อยู่รอบ จะมอง คุณด้วย ความชื่นชม คนที่ เคยร่วมงานกันมาก็จะตระหนัก ในความสามารถ ของคุณ ส่วนคน ที่เคย สบประมาท คุณไว้จะได้รู้ ว่าใคร คือ ตัวจริง กันแน่ สิ่งสำคัญมาก ที่สุด อีกอย่าง คือการเปิด ตัวเองให้กว้าง ออกสังคม ให้มากขึ้น พบปะ ผู้คนใหม่หรือแลกเปลี่ยน กับคนที่ต่างไปจากชีวิต ประจำวัน ความกระตือ รือร้น จะพาคุณ ไปหาช่อง ทางเด่นและ จะได้มิตรทาง การงาน อันนำ ไปสู่ผลประโยชน์ ที่ดี ในอนาคต
ในภาพรวม แล้ว คุณหวังได้ ในเ รื่ อ งของ ตำแหน่ง หน้าที่ การสอบการแข่งขัน และจะมีผู้ช่วยเหลือ เกื้อกูลอยู่มาก เ รื่ อ งหนัก นั้นเจอแน่อย่าถ้าคุณ เองสู้ไป ไม่ถอย แล้วจะได้ ชัยชนะ มีเกณฑ์ที่จะ ถูก สลากราง วัลใหญ่ในปีนี้อย่างแน่นอนท้อแท้ผิ ด หวัง 1 ปีที่ผ่านมา นี่เป็น อย่างที่บอก ใช่หรือไม่ แน่นอน ว่าหลายคนที่เกิດ ຣาศีนี้นั้น กำลังประสบ ความไม่ แน่นอน ในชีวิต หลังจากที่อ่ า นบท ความนี้แล้วนั้น ขอให้ เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทน เพิ่มขึ้นเงียบให้มาก ทำตัว ให้เป็นน้ำ ที่ไม่ เต็มแก้ว จากเดือนนี้ไป บ้านหลังใหญ่รอคุณ อยู่นะ รู้ไหมว่า วาสนา คุณนั้น ดีเลิศ ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำคุณไม่มี วันอับจน แน่นอน

6. ຣาศี พิจิก วันที่ 1 6 พฤศจิกายน – 1 5 ธันวาคม
อย่าเพิ่ง ท้อแท้ อย่าเพิ่ง เหนื่อยใ จ ความหวัง ของ สิ่งที่ตั้ง ใ จจะประสบ ความสำเร็จ ในไม่ช้า นี้แล้ว 2 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า ไม่มีอะ ไรคืบหน้าเลยเหมือนกำลัง ย่ำ อยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็ หมดไปวัน บอกเลยว่า เดือนหน้านั้นจะมี โชคใหญ่ จากผู้ เป็นที่รัก ทำอะไรร่วม กับจะเริ่ม ประสบความสำเร็จหลังจาก ล้มเหลว ด้วยกันมาแล้ว หลายครั้ง หลายครา และในปี นี้นั้นชีวิตจะ ผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชค ได้เลยนะ บ้านรถ คุณจะมีในไม่ช้านี้ แล้ว

7. ຣาศี มังกร วันที่ 1 5 มกราคม – 1 2 กุมภาพันธ์
ชาว ຣาศี มังกร ดูท่าคุณ จะเป็นคน ที่๑วงดี สวนกระ แสจริงแม้จะมี การโยกย้าย หรือได้เปลี่ยน แปลง หน้าที่ การงาน อย่างไรสุดท้าย คุณจะได้ สิ่งที่ดี สำหรับตัวเอง ในบางคน จะได้ เริ่มต้นชีวิต
การงาน ใหม่อีกครั้ง มีการเปลี่ยน ที่ทำงาน แม้ก่อน จะ ตั ดสินใ จเลือกนั้น จะดูย ากลำบาก และ หวั่นไหว แต่เมื่อ การเดิน ทางครั้งใหม่เริ่มต้น แล้ว คุณจะรู้สึกดี ขึ้นเรื่อยจะเป็นปี ที่ดี ในการทำ ธุรกิจ ส่วนตัว และ การลงมือ ทำงานอย่างเป็น รูปธรรม คุณจะได้ ประสบการณ์ ตรงที่นำ มาต่อ ยอดได้อีกมากยิ่งใช้ ความคิด สร้างสรรค์มาก ยิ่งมี โอกาส ประสบ ความสำเร็จสูงหากมี การร่วมหุ้น ลงทุน จะได้คู่ดี มีศักยภาพ จงรั กษ า กันเอาไว้ และดูที่ ความสำเร็จ ของ ผลลัพธ์ คุณจะเช็ก ได้ว่าคนไหน คือบุคคล นำโชค
สำหรับ คนที่ต กงาน หรือมีปัญหา ในงานเกิດขึ้น อดทนสักหน่อยหลังเดือน มกราคมไปแล้ว ๑วง จะเปลี่ยน สิ่งดี จะเริ่มเข้ามาในราวต้นปี จะปรับตัว ได้ดี จะหายใ จ โล่งขึ้น หากมี ข้อเสนอ ทางการงานเข้ามาให้ พิจารณา บรรย ากาศ ในการ ทำงาน ประกอบ ระยะทาง ไม่ใช่ปัญหาถ้าได้โยกย้าย ไปต่างจังหวัด หรือต่าง ประเทศ สุดท้าย จะได้ เส้นทาง ที่เหมาะสมได้ค้นพบ ว่าตัวเอง เหมาะจะ ไปทางไหนกันแน่ ๑วงงาน จะรุ่งมาก ในปีนี้ เว้นแต่ คุณมี๑วง กำเนิด ที่๑วงต กจริง มีเกณฑ์ ที่จะถูก สลากรางวัลใหญ่ ในปีนี้ อย่างแน่นอน
*จากบทความที่กล่าวมาข้างต้น ล้วนแต่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *