June 10, 2023

เปิดดวง “5 ราศี” ดีที่สุดใน 12 ราศี ดวงเจ้าสัวจับ มีโอกาสรวยยิ่งกว่าเศรษฐี

เปิดดวง “5 ราศี” ดีที่สุดใน 12 ราศี ดวงเจ้าสัวจับ มีโอกาสรวยยิ่งกว่าเศรษฐี

หากจะเอ่ยถึงดวงที่มาแรงแห่งปีนี้ วันนี้จะต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า มีเพียงแค่ 5 ราศีเท่านั้น พูดได้ว่าเป็นผู้ที่โชคดีที่สุดใน 12 ราศี งานการดี มีคนแก่รอเกื้อหนุน การเงินใช้จ่ายคล่องแคล่ว รายได้ก็ตามมามากมาย ความรักก็แสนสุขขี สุขสบายด้วยโชคดีเก่าที่ทำมา ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีราศีคุณหรือเปล่า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำพยากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 5 ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

4 ปีที่ล่วงเลยไป คิดว่าการค้าขาย แนวทางการทำมาหากินดวงจะไม่ขึ้นเลยนะ ทำอะไรไปก็จม ก็เจ้งไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่ว่าอย่าห่วงเลย ในปีนี้ รวมทั้งปีต่อๆไป ผู้ที่กำเนิดราศีสิงห์นั้น นับได้ว่ารับบทเรียนราคาแสนแพงไปๆมากพอแล้ว

ตั้งแต่นี้ไป หลายต่อหลายอย่างจะดียิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ แนวทางการทำมาหากินจะรุ่งโรจน์ แม้มองหาวิถีทางทำกิน คุณจะเจอแหล่งทำเงินนั้นๆ ได้อย่างดีเยี่ยมและก็คุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ในที่สุดแล้วจะงอกงามพอมีพอกินตลอดช่วงชีวิต อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำพยากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 4 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เป็นราศีที่เมื่อยล้านะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง 5-6 ปีที่ผ่านมานั้น คุณแสนอิดโรย แสนอดทนเป็นอันมาก ไม่ว่าจะเรื่องทรัพย์สิน การใช้จ่าย คุณนั้นเป็นคนที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนมาก ซึ่งอ่อนเพลียเป็นอย่างมากๆ

แต่ไม่เป็นไรในปีนี้ อยากขอบอกดังๆ เลยว่า ดวงเปลี่ยนแปลงกระทันหัน บุญบารมีเปลี่ยนแปลงตาม จากคนเคยลำบากมากๆ จะค่อยๆ เริ่มลดลงอย่างชัดเจน งานการได้ผล การคลังอู้ฟู่ ได้โอกาสได้ซื้อบ้าน หรือของใหญ่ๆ เป็นชิ้นเป็นอัน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำพยากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 3 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดเฉลียว กล่าวได้ว่าคนไหนอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เนื่องจากว่าเป็นที่พึ่งพิงพาได้อย่างดีเยี่ยม ในตอน 3 ปีที่ผ่านมา การคลังของคุณมีความรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามากมาย มีเท่าไรก็ใช้หมด ไม่เคยรู้พอเพียง ติดหนี้ จากการไม่ระแวดระวังการใช้จ่าย

แต่มั่นใจว่าหลังจากนี้ต่อไป ดวงคุณในปีนี้ดีเยี่ยมๆ เป็นอันดับที่ 3 เลยนะ ในด้านการเงิน คุณจะได้รับค่าแรงงานที่สมเหตุสมผล ไม่มีการฉ้อโกงอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าเกิดทำถูก งานการดีเป็นอย่างยิ่งถึงปลายปีนี้ ปีถัดไปมีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขยายไปในที่ๆ ดีมากกว่า จะเจอรักจริงในตอนปลายปี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำพยากรณ์นี้เป็นผลสาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 2 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เป็นที่แน่ๆว่า ราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตก่อนหน้านี้สุข ร่ำรวยใช้ แม้กระนั้นมาอ่อนล้า รู้สึกหลายสิ่งหลายอย่างหายไป ทรัพย์สินน้อยเกินไป เงินทองไม่พอใช้ตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา คุณเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่ง สารภาพเลยว่าคุณเป็นผู้ที่ทรหดอดทนอย่างที่สุด

แม้กระนั้นหลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่าน ต่อแต่นี้ไปทั้งชีวิต ชีิวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกรอบ ผู้ที่เคยมีทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง มีเงิน มีทองคำใช้ มีหนี้บ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วๆนี้ล่ะ สุดท้ายขอให้หมั่นทำบุญสุนทาน สร้างผลบุญกุศลให้มากมายๆยามแก่เฒ่าจะได้ใช้ผลบุญนั้นๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำพยากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

อันดับ 1 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

แล้วก็มาถึงราศีในที่สุด กล่าวได้ว่าเป็น ของ 12 ราศีอย่างยิ่งจริงๆ ในเรื่องเงินๆทองคำๆ เป็นราศีเดียวที่บรรลุความสำเร็จในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารเงิน จากเดิมที่เป็นคนคิดไม่เก่ง เก็บเงินไม่อยู่ บริหารเงินไม่เป็น

จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มสลับตัวเองในทันทีทำให้มีการเกิดผลอันเสร็จ เริ่มทำรายรับรายจ่าย

นับจากนี้ ผู้คนจะจ้องคุณ ทั้งยังในทางที่ดีรวมทั้งในทางที่ไม่ดี ขอโปรดระวังให้มากมาย ข้างหลัง มีนาคม 2562 จนกระทั่งปี 64 65 ชีวิตจะอู้ฟู่มากมาย เป็นยุครุ่งโรจน์ของชีวิตเลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำพยากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *